◉ CHÚ Ý: Bạn Nên Tham Gia Thử Thách Này Vì Nó Hiệu Quả Với Mọi Mục Tiêu Và Đối Tượng Tuổi Tác, Giới Tính Khác Nhau: Tăng Cân, Giảm Cân, Đẹp Da...

Cảm ơn cô Uyên rất nhiều đã giúp em biết cách ăn sạch, ăn đúng, sữa đủ cho bé và nhất là giảm được 3kg sau 15 buổi học, mọi người hãy nhanh tay đăng ký nhé

Như Tth
Kinh doanh Online

Bạn Có Muốn Được Một HLV CHUYÊN NGHIỆP Kèm Cặp Với Một Kế Hoạch Cá Nhân Được Làm Sẵn DÀNH RIÊNG CHO BẠN Và Dẫn Dắt Bạn Trong Suốt 21 Ngày Để Nhanh Chóng Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Bạn Không?

Thử Thách 21 Ngày "Dậy Thì Thành Công" Từ Chương Trình 21 DAYS EASY DIET Sẽ Bắt Đầu Sớm..

CHÚ Ý: Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất khóa học tháng này giới hạn chỉ nhận 25 học viên.

➤  THAM GIA THỬ THÁCH NGAY

Điều Gì Tạo Nên Sự Khác Biệt?

Bạn đang tự hỏi điều gì tạo ra sự khác biệt giữa cuộc sống của hai người họ? Nó không phải là ai có điều kiện để chăm sóc bản thân hoặc ngoại hình ban đầu đẹp hơn. Nó cũng không phải là việc một người có mong muốn xinh đẹp còn người kia thì không.

Điều tạo nên sự khác biệt giữa họ nằm ở chỗ những kiến thức mà họ biết và cách thức họ vận dụng kiến thức đó.

Và kiến thức đó chính là: 21 DAYS EASY DIET!

Gửi từ bàn làm việc của: Võ Thị Thục Uyên
Ngày:
28/05/2020
Nội dung: Câu Chuyện Của Hai Mẹ Bỉm Sữa Có Thể Khiến Cuộc Sống Bạn Thay Đổi Tích Cực

Bạn thân mến!

Vào một buổi chiều mùa thu tuyệt đẹp khoảng 5 năm về trước, có hai cô gái trẻ là bạn thân chuẩn bị chia tay nhau để bước theo sự lựa chọn của riêng mình. Họ rất giống nhau. Cả hai đều trẻ trung, xinh đẹp và mang trong mình những mơ mộng về một giấc mơ màu hồng của những cô gái mới lớn.

Vừa mới đây, hai người đó vô tình gặp nhau trên một chuyến bay về nhà.

Họ vẫn rất giống nhau. Cả hai đều có gia đình hạnh phúc. Cả hai đều có một đứa con. Và cả hai, vẫn còn có những giấc mơ của riêng mình.

Nhưng có một sự khác biệt. Một người chỉ mở ước làm sao cho cân nặng của bản thân giảm xuống được để bớt tự ti, người còn lại không những có một vóc dáng rất quyến rũ mà còn ôm một giấc mơ giúp cho hàng ngàn người phụ nữ khác cũng xinh đẹp giống mình.

Xấu tí chả sao, chồng con rồi mà, chồng yêu là được, rảnh thì tính sau !

Một Cách Thức Giảm Cân Hoàn Toàn Mới Và Nó Khác Với Tất Cả Những Gì Mà Bạn Từng Biết!

Đã bao giờ bạn nghĩ…

Mọi người nói về cẩm nang làm đẹp, giảm cân sau sinh… nói về bí quyết giữ chồng… nói về tập yoga… và nuôi con.

Chúng nghe có vẻ rất thú vị… nhưng… tất cả đều quá xa vời thực tế.

Và bạn vẫn loay hoay chưa biết bắt đầu như thế nào, thậm chí vẫn đang mất ngủ với câu hỏi…

Làm Thế Nào Để Vứt Bỏ Lớp Mỡ Thừa Trở Thành Một Người Lôi Cuốn, Lấy Lại Niềm Kiêu Hãnh, Hoặc Làm Thế Nào Để Chăm Sóc Gia Đình Nhỏ Hạnh Phúc Hơn?

Xin chào, tôi là Võ Thị Thục Uyên, Head Coach của Nghiện Bản Thân Group.

Chúng tôi đang chia sẻ cho rất nhiều học viên của mình, những người đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, thậm chí là cả nước ngoài, đang muốn thay đổi vóc dáng của mình!

Nhưng có thể bạn không biết rằng, hàng ngày tôi chứng kiến rất nhiều học viên của chúng tôi trên facebook cá nhân hoặc các lớp học của tôi, 21TED, Gift For You, Nghiện Bản Thân... sau đó áp dụng vào thực tế… và hy vọng rằng chúng hiệu quả.

Rất nhiều người áp dụng thành công… bạn có thể thấy hình ảnh bên dưới… 

Cũng có một số người chưa đạt được kết quả.

Điều đó khiến chúng tôi muốn phát điên…

Vì vậy, chúng tôi quyết định dành ra hơn 3 tháng để tạo ra một thứ đặc biệt để đưa tất cả mọi người, dù là cơ địa của bạn khó giảm cân, bạn đã thử nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, hay người mới bắt đầu, đều cảm nhận rằng: “Coach ơi, với tất cả những thứ này, giảm cân không còn là vấn đề, giá mà biết Nghiện Bản Thân sớm hơn.“

Nếu bạn muốn có được vóc dáng xin đẹp quyến rũ ngay khi không có nhiều thời gian, thì đây là lá thư sẽ chỉ cho bạn biết cách.

Và đó cũng là lý do tại sao chúng tôi viết cho bạn và những người như bạn về Thử Thách 21 Ngày "Dậy Thì Thành Công". Một thử thách giúp bạn nhanh chóng có được NHỮNG ÁNH MẮT NGƯỠNG MỘ NHÌN VỀ BẠN. Chúng tôi gọi thử thách này là…

“THỬ THÁCH 21 DAYS EASY DIET” là một chương trình chứa đựng tất cả những kiến thức, hướng dẫn triển khai, phương pháp tối ưu, đơn giản nhất mà tôi đã sử dụng trong vòng 5 năm qua cho rất nhiều học viên ở nhiều độ tuổi, vùng miền, thói quen sinh hoat, vóc dáng cân nặng khác nhau…

Trong đó có sự kèm cặp hướng dẫn chi tiết về kiến thức dinh dưỡng, luyện tập, chuyển hóa năng lượng thực đơn đi chợ gợi ý hàng ngày, phong cách sống và được truyền cảm hứng từ các huấn luyện viên từ Group Nghiện Bản Thân…

Thử Thách 21 DAYS EASY DIET

Và làm thế nào bạn có thể áp dụng cho chính bản thân bạn? 

Mỗi một bài học được thiết kế cẩn thận để bạn dễ dàng áp dụng (có cả biểu mẫu, tài liệu, hướng dẫn chi tiết), để từ đó nó có thể giúp bạn…

Đó là mục tiêu của chúng tôi dành cho bạn.

Tôi muốn bạn có khả năng ngồi học nó một cách nhanh chóng, sau đó ngay lập tức ÁP DỤNG thông tin nhận được để đạt được vóc dáng như bạn mong muốn.

Trong thực tế, thử thách 21 DAYS EASY DIET này còn được rất nhiều huấn luyện viên tư vấn giảm cân khác săn đón vì nó chứa đựng những thứ tuyệt vời và hiệu quả nhất về KHOA HỌC DINH DƯỠNG VÀ GIẢM CÂN, giúp cho những người sở hữu nó không chỉ có được vóc dáng mong muốn mà còn trang bị những kiến thức về dinh dưỡng như một chuyên gia!

Khi chúng tôi vừa hoàn thành xong nội dung của thử thách, tôi gửi tặng 5 người bạn của tôi, họ là những cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm cân…

Có người đã chia sẻ với tôi rằng…

"... Tôi đã ngỡ người ra, tôi cũng được đào tạo bài bản, vậy mà tôi cũng không biết đến những điều này"

“Ui hay quá!”  - "Quá bài bản!"

Người bạn còn lại của tôi hôm sau cũng trao đổi với tôi và nói rằng: "Chúng ta hãy cùng triển khai ngay lập tức nhé!".

Lột xác trở thành một người Hoàn Toàn MỚI tốt hơn sau 21 ngày mà bạn không cần phải nỗ lực quá nhiều!

Với mỗi người là khác nhau…

Thử Thách 21 Days Easy Diet Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Với Bạn

Trước khi tôi chia sẻ với bạn MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI trong “THỬ THÁCH 21 DAYS EASY DIET” với bạn… hãy để tôi hỏi bạn một vài câu hỏi…

Có phải bạn là đang tìm hiểu rất nhiều phương pháp khác nhau, và không biết nên chọn theo cách nào là đơn giản, an toàn và hiệu quả nhanh chóng?
Có phải trong tủ đồ của bạn có rất nhiều chiếc váy yêu thích mà bạn mặc bị chật?
Có phải bạn đang có con bú, nhưng không dám giảm cân vì sợ mất sữa của con?
Có phải bạn cần những huấn luyện viên luôn thúc đít bạn, những người đã thành công, những người cũng đang giống bạn, cùng nhau tạo động lực và cảm hứng cho bạn hành động?
Có phải bạn muốn để chồng được hãnh diện nắm tay bạn khi đi dạo ngoài đường phố?
Có phải bạn đang tìm sự thay đổi để đột phá khỏi cuộc sống bộn bề hiện tại!

Nếu Bạn Đánh Dấu Ở BẤT KỲ Câu Hỏi Nào Ở Trên, Tôi Muốn Mời Bạn Tham Gia ‘Thử Thách 21 DAYS EASY DIET’ Và Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Mãi Mãi!

Đây Là Chính Xác Những Gì Bạn Nhận Được

21 DAYS EASY DIET

Bạn sẽ được tham gia 3 tuần đào tạo thử thách 21Days Easy Diet, chỉ với 15 phút mỗi ngày bạn sẽ được học 1 bài học và được giao 1 nhiệm vụ để hoàn thành. Điều này để đảm bảo bạn chắc chắn đạt được mục tiêu mình đặt ra.

Đây là những gì bạn học được trong 3 tuần…

CHƯƠNG TRÌNH ONLINE COACHING 

Hành Trình Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Bạn

MODUL #1

Modul này gồm 7 ngày học. Thay đổi tư duy về thói quen ăn uống cũng như các kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng. Đồng thời thiết lập cho bạn từng khẩu phần CỤ THỂ từng ngày nên ăn như thế nào là hiệu quả nhất! Kế hoạch chính xác mà tôi đã áp dụng và tối ưu cho riêng bạn!

Chỉ Ăn Thôi Cũng Đẹp

MODUL #2

Phần này gồm có 3 ngày học giúp bạn biết cách đi chợ "thông minh" để trở thành chuyên gia dinh dưỡng cho gia đình nhỏ, biết cách lựa chọn chế độ vận động phù hợp với thời gian và mục tiêu của bạn. Bạn cũng bắt đầu cảm nhận được những sự thay đổi của cơ thể.

Đón Nhận Sự Thay Đổi

MODUL #3

Đây là 11 ngày còn lại trong chuỗi hành trình. Bạn sẽ bắt đầu cảm nhận sự khác biết và niềm tin mới. Không chỉ về chỉ số cân nặng và số đo vòng eo, bạn sẽ biết cách để trẻ lâu hơn, da tóc đẹp hơn, và hơn hết là một con người năng động tự tin và cuốn hút hơn.

HÀNH TRÌNH MỚI

➤  THAM GIA THỬ THÁCH NGAY

Tôi Cũng Sẽ Tặng Bạn 3 QUÀ TẶNG LỚN Sau  

Và Để Ưu Đãi Này Khiến Bạn Không Thể Tin Được...

BONUS #1

30 NGÀY LÀM SẠCH CƠ THỂ

(Trị giá 665.000 VNĐ)

Với quà tặng này sẽ giúp bạn:

  • Giúp hỗ trợ đào thải độc trong sinh hoạt hàng ngày ra khỏi cơ thể của bạn. Làm sạch cơ thể và loại bỏ các gốc tự do giúp tránh các bệnh chuyển hóa.
  • Chống lão hóa sớm, nhất là lão hóa sau sinh, giúp bạn kéo dài nét trẻ trung..
  • Tăng cường khả năng tỉnh táo, khả năng tập trung. 

➤  THAM GIA THỬ THÁCH NGAY

BONUS #2

Chúng tôi chuẩn bị 44 bữa ăn Đặc Biệt Happy Meal này nhằm giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả nhanh chóng nhất. Bạn sẽ thay thế bữa ăn sáng và chiều của mình. Như vậy bạn không còn phải lăn tăn nhìn vào thực đơn và suy nghĩ việc hôm nay ăn gì nữa!
HƠN HẾT, ĐÂY LÀ MÓN QUÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!
Bạn có thể dùng tiền ăn sáng tiết kiệm được nhờ những bữa ăn này để đầu tư tham gia thử thách này, như vậy hầu như bạn không mất gì cả!

44 BỪA ĂN HAPPY MEAL

(Trị giá 1.695.000 VNĐ)

Với quà tặng này sẽ giúp bạn:

  • Tăng cường được hệ miễn dịch, sức khỏe và hồi phục sau sinh.
  • Dễ dàng chế biến, nhanh chóng
  • Đủ chất dinh dưỡng để tạo nguồn sữa chất lượng cho bé yêu.

➤  THAM GIA THỬ THÁCH NGAY

BONUS #3

Đây là khóa học ngắn nhưng đầy đủ những tuyệt chiêu để tận dụng thời gian vàng của các mẹ, giúp cho làn da phục hồi và căng mọng.

NHẤT DÁNG NHÌ DA - Bí Quyết Chăm Sóc Da Sau Sinh

(Trị giá 995.000 VNĐ)

Với quà tặng này sẽ giúp bạn:

  • 4 nguyên tắc vàng trong chăm sóc da.
  • Những yếu tố tác động đến làn da.
  • Nguyên nhân chảy xệ da mặt và bí quyết để giảm nếp nhăn

➤  THAM GIA THỬ THÁCH NGAY

Tham Gia Ngay Chỉ Với 2.608.000vnđ

Tổng Giá Trị: 9.963.000 vnđ

Và Để Đổi Lại Khoản Đầu Tư Nhỏ Chỉ 2.608.000đ Đó, Bạn Sẽ Nhận Được TOÀN BỘ:

Quà tặng #2: 44 Bữa Ăn Happy Meals - (Trị giá 1.695.000 vnđ)

Quà tặng #1: 30 Ngày Làm Sạch Cơ Thể - (Trị giá 665.000 vnđ)

Chương trình Huấn Luyện 21 Days Easy Diet - (Trị giá 6.608.000 vnđ)

Quà tặng #3: Khóa học Nhất Dáng Nhì Da - (Trị giá 995.000 vnđ)

➤  THAM GIA THỬ THÁCH NGAY

Với những gì khi tham gia thử thách 21 DAYS EASY DIET, chúng tôi có thể dễ dàng tính phí 9.963.000 đồng cho toàn bộ 21 ngày đào tạo, kèm cặp khi tham gia thử thách…

Thậm chí có thể là nhiều hơn, nhưng...

Tôi muốn trao giá trị lớn nhất và để bạn có thể dễ dàng tham gia thử thách này, tôi chỉ tính phí tài liệu bạn sẽ nhận được trong thử thách này.

Bạn Chỉ Cần Đầu Tư Duy Nhất Chỉ 2.608.000 vnđ

Như bạn có thể thấy, việc tham gia vào thử thách 21 DAYS EASY DIET giống như việc được tôi, và toàn bộ đội nhóm Coach NGHIỆN BẢN THÂN huấn luyện bạn!

Để được chúng tôi huấn luyện theo giờ, ít nhất một người đang phải trả cho tôi 5.000.000 vnđ/tháng.

Vì vậy, tham gia thử thách 21 DAYS EASY DIET chỉ với 2.608.000 vnđ để được huấn luyện trong 21 ngày liên tục thật là một khoản đầu tư quá hời.

Bạn còn nhận được toàn bộ những thứ chúng ta nói đến ở trên MIỄN PHÍ khi tham gia vào thử thách 21 DAYS EASY DIET hôm nay!

Bạn có thực sự hào hứng không? Nếu có, BÂY GIỜ là thời điểm để hành động!

Tôi Sẽ Gửi Cho Bạn Toàn Bộ Mọi Thứ Ngay Khi Bạn Tham Gia Thử Thách 21 DAYS EASY DIET Hôm Nay!

Thử Thách Này Không Dành Cho Tất Cả Mọi Người!

Nếu bạn muốn xem video đào tạo hằng ngày của các coach Nghiện Bản Thân và nói rằng “Cảm ơn Coach! Thông tin rất tuyệt”… nhưng bạn không làm gì cả, chẳng có gì xảy ra cả.

Nhưng , nếu bạn sẵn sàng sắn tay áo lên và làm theo những nhiệm vụ đơn giản hàng ngày được giao trong 21 ngày… Nếu bạn muốn được đào tạo hằng ngày bởi đôi ngũ HLV Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp từ Group Nghiện Bản Thân và có được sự chỉ hướng đúng đắn…

Nếu bạn cần một huấn luyện viên THÚC ĐẨY và có trách nhiệm, đồng thời đảm bảo rằng bạn HOÀN THÀNH những nhiệm vụ (không có sự bao biện!)…

Thì tôi muốn mời bạn tham gia Thử Thách 21 Day Easy Diet - "Dậy Thì Thành Công".

Tại Sao ChúngTôi Làm Điều Này?

➤  THAM GIA THỬ THÁCH NGAY

Có thể bạn thấy mình nhận được quá nhiều giá trị bằng việc tham gia thử thách này với mức đầu tư quá nhỏ và bạn cho rằng có một cái bẫy ở phía sau…

Sự thật là chúng tôi tạo ra thử thách này bởi vì chúng tôi BIẾT rằng sau khi giúp bạn lột xác thành công, bạn có thể muốn tham gia và chương trình đào tạo Vẻ Đẹp Toàn Diện hoặc Train The Trainer của chúng tôi để phát triển cuộc sống trọn vẹn hơn nữa…

Đó là lý do chúng tôi tạo ra thử thách này.

Trong thực tế, số tiền 2.608.000 vnđ bạn đầu tư chỉ đủ để chúng tôi chi trả tiền in ấn, vận chuyển và tạo ra toàn bộ tài liệu cho thử thách 21 DAYS EASY DIET này.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng trả tiền cho quảng cáo để có những người tham gia giống như bạn và chi phí đó khá lớn.

Dù thế nào đi nữa, tôi THỰC SỰ kiếm được rất ít tiền từ sản phẩm này, trong hầu hết trường hợp, tôi bị lỗ vốn với mỗi người đăng ký tham gia thử thách. 

Thậm chí, chúng tôi sẵn sàng cam kết hoàn tiền 100% nếu như bạn không hài lòng!

Vậy tại sao chúng tôi tạo ra thử thách 21 DAYS EASY DIET và huấn luyện bạn liên tục trong 21 ngày?

Dựa trên kinh nghiệm và thực tế, chúng tôi hoàn toàn tự tin và sẵn sàng "chơi lớn" cùng thử thách 21 Days Easy Diet.

Mục tiêu của tôi là giúp bạn … sau đó hy vọng rằng bạn sẽ tin tưởng và tiếp tục lựa chọn vào những sản phẩm khác mà tôi nói trên. Hơn nữa, nếu nó hiệu quả với bạn, bạn cũng có thể giới thiệu thêm khách hàng nữa cho chúng tôi.

Điều đó có hợp lý không?

Thời Gian Là Yếu Tố Quan Trọng Ở Đây!

Cách thức hoạt động của thử thách 21 DAYS EASY DIET rất đơn giản như sau:

Chúng tôi sẽ mở cửa đăng ký trong một khoảng thời gian ngắn để tuyển thành viên. Sau đó đóng cửa đăng ký lại để tập trung huấn luyện những thành viên tham gia trong 21 ngày liên tiếp có hiệu quả nhất.

Nhưng hãy nghĩ đến điều này, nếu bạn tiếp tục đợi, bạn sẽ tiếp tục mơ ước, và lãng phí bao nhiêu thời gian nữa? Để rồi giống như các học viên của tôi thường nói: "Giá mà biết Nghiện Bản Thân Sớm hơn thì đã không..."

Có một câu nói nổi tiếng, “thời điểm tốt nhất để trồng cây là 20 năm trước, nhưng… thời điểm tốt thứ hai là NGAY BÂY GIỜ!”

Bây giờ là thời điểm tốt nhất để tham gia thử thách “21 DAYS EASY DIET" và tự tin thay đổi vóc dáng!

Đây Là Những Gì Cần Làm Tiếp Theo...

Đến đây tôi đã chia sẻ với bạn mọi thứ bạn nhận được khi tham gia thử thách 21 DAYS EASY DIET . Bấm vào đây để đăng ký tham gia, và chúng ta có thể bắt đầu!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bức thư và xem những video trên trang web này, tôi rất muốn gặp bạn trong thử thách 21 DAYS EASY DIET  và thấy bạn thành công sau khi kết thúc thử thách.
Võ Thị Thục Uyên
Head Coach Nghiện Bản Thân

PS: Trong trường hợp bạn giống như những người khác (tôi cũng vậy) thường bỏ qua mọi thứ và kéo xuống bên dưới cùng để xem chi tiết, đây là những gì tôi nói đến:

Khi bạn tham gia thử thách 21 DAYS EASY DIET hôm nay (chỉ 2.608.000 vnđ đầu tư cho tiền tài liệu và biểu mẫ được gửi đến nhà), chúng tôi sẽ gửi đến bạn toàn bộ tài liệu học tập, biểu mẫu thực đơn gợi ý, quà tặng hấp dẫn, khóa học Nhất Dáng Nhì Da, Chương trình 30 Ngày Thải Độc, 44 Bữa Ăn Happy Meals... đồng thời bạn được quyền tham gia 21 ngày thử thách "Dậy Thì Thành Công", nhóm Nghiện bản thân, Truy Cập Thư Viện Online Miễn Phí Của Group Nghiện Bản Thân, được học tập mỗi ngày cùng HLV và được huấn luyện mỗi ngày trong 21 ngày từ đội nhóm Group Nghiện Bản Thân để thay đổi cuộc sống của bạn.

(CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG)

Bạn còn chờ gì nữa? Tham gia thử thách 21 DAYS EASY DIET ngay hôm nay!

YES TÔI MUỐN NHẬN ƯU ĐÃI

1. ĐẶT HÀNG

2. THANH TOÁN

Tham Gia Thử Thách Và Nhận Quà MIỄN PHÍ Ngay

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TOÀN BỘ

Tổng Giá Trị: 9.963.000 vnđ

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG - (HOT)

Quà tặng #3: Khóa học Nhất Dáng Nhì Da - (Trị giá 995.000 vnđ)

Quà tặng #2: 44 Bữa Ăn Happy Meals - (Trị giá 1.695.000 vnđ)

Quà tặng #1: 30 Ngày Làm Sạch Cơ Thể - (Trị giá 665.000 vnđ)

Chương trình Huấn Luyện 21 Days Easy Diet - (Trị giá 6.608.000 vnđ)

Tham Gia Ngay Chỉ Với 2.608.000vnđ

Chúng tôi không tin vào những chương trình giảm cân nhanh cấp tốc. Chúng tôi tin vào một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Tại đây, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả với con số cụ thể nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những kết quả chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi và các học viên trước đây, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

VUI LÒNG XÁC NHẬN

6.608.000

2.406.000đ

YES! TÔI MUỐN NHẬN ƯU ĐÃI NÀY