Hamburger Menu Square

TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

CÁC KHÓA HỌC

LIÊN HỆ

TẶNG KHÓA HỌC

Không Còn Phải Lo Lắng Vì Thiếu Sữa Cho Con Yêu Nữa!

NGUYÊN LÝ TẠO SỮA

MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

KẾT NỐI VỚI UYÊN  COACH

Quyên Coach (Huỳnh Thúy Quyên) là một HLV Cá Nhân trong team Hot Mom của Nghiệm Bản Thân,  tốt nghiệp khoá “Huấn luyện viên Dinh dưỡng Chuyên nghiệp” được cấp chứng chỉ bởi Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Đến nay, Quyên đã có 2 năm kinh nghiệm. Bản thân Quyên cũng là một mẹ bỉm sửa, chỉ sau sinh 16 ngày Quyên đã quay lại vóc dáng lý tưởng với chiều cao 1m60 đã từ 61.5 kg quay về 52kg, vòng bụng giảm 12cm trở về 75cm.

Tất cả đều áp dụng theo một chương trình khoa học mẹ khoẻ và đảm bảo được nguồn sữa cho bé . Rất vui vì bạn ở đây, Quyên rất muốn giúp bạn trở nên xinh đẹp và hạnh phúc hơn với vai trò thiêng liêng của một người mẹ!

Group hỗ trợ giao lưu giữa các coach và các mom cùng nhau thực hành Nguyên Lý Tạo Sữa để nhanh có kết quả thực tế.

THAM GIA

THỰC HÀNH NGUYÊN LÝ TẠO SỮA

GROUP ZALO

Tham gia cộng đồng Gift For You - để được học rất nhiều kiến thức về làm cha mẹ, dinh dưỡng, làm đẹp, kiến thức sau sinh... và tham gia cuộc thi Thử Thách Gɪᴀ̉ᴍ Cᴀ̂ɴ Online.

THAM GIA

GIFTS FOR YOU

gift_boxCreated with Sketch (http://www.bohemiancoding.com/sketch)

FACBOOK GROUP

Hội Những Người Hành Động Mạnh Mẽ Để Trở Nên Khỏe ĐẸP và Hạnh Phúc Hơn!

500+ thành viên bao gồm các học viên 21 Days Easy Diet và các coach!

THAM GIA

NGHIỆN BẢN THÂN

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

CỘNG ĐỒNG

GROUP CỘNG ĐỒNG

TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

CÁC KHÓA HỌC

LIÊN HỆ